SERVICES

การให้บริการ

บริษัท วีเทค เดคคอร์ จำกัด

เพื่อการบริการที่ดีที่สุดและสามารถสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพอันเป็นที่พึงพอใจให้แก่ลูกค้า
บริษัท วีเทค เดคคอร์ จำกัด จึงเตรียมพร้อมการบริการในด้านการตกแต่งภายในและติดตั้งระบบวิศวกรรมภายในอาคารอย่างเต็มรูปแบบครอบคลุมอาคารในทุกประเภท ดำเนินการบนพื้นฐานของความซื่อสัตย์
เที่ยงตรงบริการเป็นธรรม สามารถส่งมอบงานให้ถูกต้องได้อย่างสมบูรณ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ตรวจรับ

งานตกแต่งภายใน

ตอบโจทย์ความต้องการได้ดังใจ ด้วยการตกแต่งให้สามารถตอบสนองและส่งเสริมไลฟ์สไตล์ในแบบที่ลูกค้าต้องการ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ร่วมรับฟังความต้องการของลูกค้า พร้อมเนรมิตความต้องการนั้นให้ออกมาในรูปแบบที่คุณพึงพอใจ

งานสถาปัตยกรรมและโครงสร้าง

ครอบคลุมทุกความต้องการด้านงานสถาปัตยกรรมและโครงสร้าง ที่เอื้อต่อประโยชน์และรูปแบบการใช้สอยอาคารเพื่อให้ทุกตารางนิ้วเต็มไปด้วยคุณภาพ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น งานก่อสร้างอาคาร งานก่อสร้างด้านพัฒนาอุตสาหกรรม หรือ งานก่อสร้างสำหรับอยู่อาศัย เราก็พร้อมสร้างผลงานอันสมบูรณ์แบบให้แก่ท่าน

 • อาคารสาธารณะ เช่น โรงแรม สถานที่ทำงาน โรงเรียน
 • ด้านพัฒนาอุตสาหกรรม ได้แก่ โรงงาน และโรงกำจัดขยะ
 • อาคารสำหรับอยู่อาศัย อาทิ อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม

งานระบบวิศวกรรมประกอบอาคาร

เพราะบริษัท วีเทค เดคคอร์ จำกัด ทราบดีว่างานระบบด้านวิศวกรรมประกอบอาคารนั้นต้องอาศัยความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ของมืออาชีพในการดำเนินการ บริษัทจึงได้คัดสรรทีมงานคุณภาพทั้งวิศวกรผู้เชี่ยวชาญตลอดจนทีมงานมืออาชีพไว้คอยบริการ นอกเหนือจากนั้นบริษัทยังได้นำเอาเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ในการทำงาน เพื่อให้สามารถสร้างงานระบบวิศวกรรมประกอบอาคารอันได้มาตรฐาน ทั้งยังสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าของเราได้นั้นเอง

ระบบไฟฟ้า

ระบบสื่อสาร

 

ระบบปรับอากาศ และระบบระบายอากาศ

ระบบป้องกันเพลิงไหม้ และระบบสุขาภิบาล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า